Dịch Vụ

Đường Biển, Hàng Không và Nội Địa

Tam Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển khắp các cảng biển, cảng hàng không ở Việt Nam và khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển nội địa đến tất cả các thành phố ở Việt Nam cũng như nước ngoài.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải biền cho các loại mặt hàng bách hóa thông thường, hàng nguy hiểm, hàng gồ gề bằng các loại cont 20’DC, 40’DC và 40’HC… người gửi hàng có thể sử dụng toàn bộ thể tích của container theo trọng lượng tối đa mà hãng tàu cho phép, với lựa chọn tốt nhất phù hợp với nhu cầu và ngân sách của quí khách.

Chúng tôi còn có dịch vụ hàng lẻ LCL, với phương thức này bạn có thể tiết kiệm chi phí chuyển hàng đến đích mà không cần phải trả cước cho nguyên container. Đây được xem là một lựa chọn kinh tế cho những ai có nhu cầu vận chuyển hàng số lượng không quá lớn.

Chúng tôi cũng cung cấp chương trình cước hàng không đặc biệt cho người gửi hàng với mọi kích cỡ và mục đích cùa chúng tôi là tập trung vận chuyển nhanh chóng và thông tin lập tức , được kết hợp với khả năng nắm bắt mọi cơ hội để tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển nội địa đi khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Kho Bãi & Dịch Vụ đóng gói

Dịch Vụ Kho Bãi

Thu thập, lưu trữ hàng hóa và đóng hàng vào container là một trong những dịch vụ đặc biệt của chúng tôi, đó cũng là một phần rất quan đối với thị trường khu vực Châu Á khi mà nhu cầu ngày càng gia tang không giới hạn.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ giám sát, kiểm tra chất lượng quá trình đóng hàng.

Nếu bạn cần lữu trữ hàng hóa trước khi vận chuyển thì Tam Logistics rất tự hào cung cấp các giải pháp ngắn hạn, trung hạn và dài hạn cho bạn. Hàng hóa của bạn sẽ được đặt trong kho đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và có sự giám sát 24/24. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi gắm hàng cho chúng tôi.

Đóng gói

Mục đích của chúng tôi tại Tam Logsitics là cung cấp một hành trình an toàn nhất cho hàng hóa của bạn. Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đóng gói carton, pallet hoặc những lô hàng cá nhân cho phù hợp qui cách vận chuyển để giảm thiểu rủi ro cho hàng hóa của bạn một cách tối đa. Đóng gói là một hoạt động rất cần đến chuyên môn, nghiệp vụ, vì thế chúng tôi khuyên bạn hãy để các chuyên gia giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí trong vấn đề này. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ đóng gói đầy đủ theo nhu cầu của bạn dù là đóng gói tại nhà hay đóng gói tại kho của chúng tôi.

Dịch Vụ Hàng Cá Nhân

Tam Logistics là một chuyên gia trong ngành vận chuyển quốc tế. Chúng tôi hiểu rằng việc di chuyển là rất tốn thời gian và căng thẳng. Đó là lí do tại sao chúng tôi ở đây để hỗ trợ các bạn đạt được những gì mong muốn, hỗ trợ cho hành trình hàng hóa của các bạn trờ nên suôn sẻ và dễ dàng hơn.

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ đặc biệt hỗ trợ các bạn trong các nhu cầu vận chuyến cá nhân. Ngay từ đầu, những chuyên gia đầy kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp các bạn gom hàng về kho và đóng gói trước khi được chuyển đến điểm cuối cùng.

Bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy an toàn khi lô hàng của bạn sẽ được đóng gói một cách chuyên nghiệp đảm bảo phù hợp với điều kiện vận chuyển đến điểm đến.

Chuyển Phát Nhanh

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất từ Châu Á đến Châu Âu, Mỹ, Canada, Nhật, Úc, New Zealand, Singapore và mọi nơi trên thế giới.

Chuyển phát nhanh WLA là một phần dịch vụ của tập đoàn Tam Logistics, là một trong những dịch vụ chuyến phát nhanh quốc tế cung cấp giá cạnh tranh từ Châu Á đi khắp nơi trên thế giới. Chuyến phát nhanh WLA là dịch vụ tối ưu, nhanh và rẻ. Chúng tôi hợp tác tốt nhất với UPS, Fedex, DPD và GLS để cung cấp dịch vụ chuyến phát nhanh với chi phí rẻ đến hơn 220 quốc gia, rẻ hơn đến 60% so với đặt trực tiếp.

Bạn không cần phải tạo một tài khoản, việc bạn làm là yêu cầu một bảng giá và chúng tôi sẽ cung cấp gói bảo hiểm với mức phí $15 và được đảm bảo quyền lợi tối đa đến $250 trong trường hợp mất mát hay tổn thất, và tối thiểu là $10.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn các giấy tờ cần thiết phục vụ cho quá trình thông quan hàng hóa mà không thu thêm phí.

Chuyến phát nhanh WLA chào giá cho các bạn tham khảo như sau:

  • • European Union Delivery: 21.00 U$
  • • USA , Canada Delivery 23.75 U$
  • • Australia New Zealand Courier Services 25.85 U$
  • • Japan Parcel Service 25.85 U$
  • • Singapore Parcel Delivery 25.85 U$