News

We Are Professional

Dear Agents , Friends and co-members.

some_text đã phát triển nhanh chóng trong vòng 16 tháng qua chính là nhờ sự nỗ lực của toàn thể nhân viên công ty. Hiện nay chúng tôi đã phát triển văn phòng ra 4 chi nhánh ở Việt Nam.

some_text đã có văn phòng đai diện tại Hà Nội; Đà Nẵng; Cần Thơ và văn phòng chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh.

Việc này cho phép chúng tôi có thể xử lý hàng hóa trong nhiều lĩnh vực, ngành hàng công nghiệp khác nhau với thời gian nhanh hơn. Mỗi địa điểm ở Việt Nam có những đặc trưng xuất khẩu các loại hàng hóa khác nhau và chúng tôi luôn sẵn lòng cung cấp dịch vụ cho tất cả các khách hàng có nhu cầu về sản phẩm đó.

some_text Logistics đã hợp tác thành công cùng một nhà xuất khẩu trái cây, rau, củ, quả, hoa tươi, thủy sản và động vật sống lớn nhất tại Việt Nam ... bao gồm cả xử lý tất cả các giấy phép xuất nhập khẩu.

some_text Điều này giúp chúng tôi phục vụ tốt nhất cho những ai có nhu cầu xuất nhập liên quan đến ngành hàng trên. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ trọn gói như kho bãi bao gồm thiết bị, công nghệ xử lý hàng hóa xuất nhập khẩu, sản xuất đá khô, dịch vụ đóng gói bao bì theo tiêu chuẩn mà ngành hàng đông lạnh, tươi sống yêu cầu. Chúng tôi hợp tác với nông dân, ngư dân để đảm bảo quá trình này được thực hiện một cách chính xác. Chúng tôi cũng trang bị một đội xe tải chuyên chở hàng đông lạnh để linh hoạt trong việc nhận hàng và giao hàng thông qua 4 chi nhánh của công ty.

Ngoài ra, chúng tôi cũng còn có hợp đồng với nhiều hãng tàu, đây được xem là một công cũ hữu ích đang dần được biết đến và hiện nay khách hàng của chúng tôi đã bắt đầu sử dụng các hợp đồng này. Lợi ích của nó là linh động hơn giá trực tiếp từ hãng tàu cũng như lợi ích đặc biệt trong mùa cao điểm, sẽ không gặp phải tình trạng quá tải hay hết container.

Chúng tôi cũng có một đội ngũ nhân viên tuyệt vời, những người đang làm việc chăm chỉ và rất hiệu quả, nên chúng tôi luôn hoan nghênh và làm việc nghiêm túc với những yêu cầu của khách hàng.
Chúng tôi cũng đã làm qua một số dự án cho các nhà máy điện và ngày càng chuyên môn hóa về lĩnh vực này, do vậy có mối quan hệ tốt với các cơ quan nhà nước khi cùng tham gia làm dự án.

Chúng tôi mong muốn được làm việc và hợp tác với bạn trong tương lai gần để cùng không ngừng phát triển và phục vụ bạn với tư cách một đại lý, một người bạn hoặc thành viên của cùng một hiệp hội với giá và dịch vụ tốt nhất. .
Chúc các bạn có một tuần tuyệt cùng với TAM và nhóm TAM-HIL.

some_text